Trang chủ
Chào mừng bạn đến với công ty đào tạo kế toán Đức Huy
KHÓA ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT
CHỦ ĐỀ TÌM NHIỀU
Kinh nghiệm
Những ngày gần đây, nhiều người lao động mong muốn biết được lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 để thuận tiện cho việc mua vé tàu, xe về quê đón Tết cùng gia đình, cũng như lên lịch nghỉ ngơi trong dịp Tết.


Bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ 11/2018 theo 119/2018/NĐ-CP

Xem tiếp
Nếu bạn muốn trở thành một kế toán thành công, chuyên nghiệp bạn không chỉ trau dồi kỹ năng chuyên môn mà cần rèn luyện những phẩm chất cần có. Sau đây là 8 bước đi mà bạn tham khảo để có thể thành công và tiến xa trong nghề kế toán.

Xem tiếp
Chế độ thai sản cho chồng năm 2018, điều kiện hưởng chế độ thai sản cho lao động nam có vợ sinh con, hồ sơ cần chuẩn bị, nơi nộp hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ để được hưởng trợ cấp thai sản đối với chồng khi vợ sinh con.

Xem tiếp
Cá nhân kinh doanh và hộ gia đình chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm nhất định, sử dụng không quá 10 lao động, phải nộp các loại thuế, phí theo quy định. Nếu sử dụng thường xuyên từ 10 lao động trở lên, phải chuyển đổi sang hình thức doanh nghiệp.

Xem tiếp
Chủ doanh nghiệp có cần biết về kế toán tài chính? Liệu rằng hiểu biết về kế toán tài chính có quan trọng không? Nên tự làm hay để cho ai đó làm thay mình? Mời các bạn xem bài viết dưới đây:

Xem tiếp
Là một kế toán giỏi ngoài nghiệp vụ và những kỹ năng chuyên môn cần có. Bạn vẫn rất cần những nghiệp vụ văn phòng - những kỹ năng thiết yếu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của chính bạn. Vậy những nghiệp vụ đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những nghiệp vụ cần chuẩn bị cho hành trang bước vào con đường kế toán chuyên nghiệp.

Xem tiếp
Doanh nghiệp thay đổi tên công ty thì các hóa đơn GTGT đã đặt in trước còn lại có thể được sử dụng nữa không? Cách xử lý hóa đơn khi thay đổi tên công ty như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tiếp
Thông tư 35 vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành sẽ thay thế Thông tư 29, quy định về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng trên Internet.

Xem tiếp
Nếu trường hợp doanh nghiệp có hoạt động sản xuất có những khoản chi phí nguyên vật liệu phát sinh vượt so với đinh mức tiêu hao nguyên vật liệu mà doanh nghiệp đã xây dựng đầu năm hay đầu mỗi kỳ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thì khoản chi đó sẽ bị loại ra khỏi chi phí hợp lý được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Xem tiếp
Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng hóa đơn bất hợp pháp (trừ hành vi vi phạm quy định tài khoản 2 Điều 10 Thông tư này) hoặc hành vi sử dụng bất hợp pháp hóa đơn (trừ hành vi vi phạm quy định tại khoản 1 Điều này).

Xem tiếp
Trang: 1/11, Tổng số tin: 111
Đầu «Trước [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau» Cuối
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
THÔNG BÁO
Lịch Khai Giảng
Đăng ký được xếp học ngay không phải chờ lớp, Không giới hạn số buổi học, đảm bảo học thành nghề mới
Thông báo nhận chứng chỉ
Thông báo lịch nhận Chứng chỉ tại Công ty vào thứ 6 hàng tuần.
Hướng dẫn Sinh viên thực tập
Bạn là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình chuy
Cung cấp nhân lực kế toán cho Doanh nghiệp
Các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm vào nguồn nhân viên kế toán mà Công ty chúng tôi giới th
Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.
Lựa chọn con đường đi nhanh và hiệu quả! trên con đường tiến đến thành công...
TRA CỨU NHANH


THỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:
Đang xem: 138

 

 

 

 

 

Copyright © 2012 Ketoanduchuy.vn. All rights reserved

Số 93, Ngõ 314, đường Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình
Điện thoại:
0229 3893 191      Fax: 0229 3893 191
Email:   
ketoanduchuy@gmail.com